banner_head
  • http://hoamaitour.com/cho-thue-xe-4-cho/1/1/1/0/vn.html
  • http://hoamaitour.com/cho-thue-xe-4-cho/1/1/1/0/vn.html
  • http://hoamaitour.com/cho-thue-xe-7-cho/1/1/2/0/vn.html
  • http://hoamaitour.com/cho-thue-xe-16-cho/1/1/4/0/vn.html
  • http://xekeohang.com
  • http://hoamaitour.com/cho-thue-xe-7-cho/1/1/2/0/vn.html
Dịch vụ thuê xe giá rẻ

Bảng giá cho thuê xe đi Hà Giang

Bảng giá cho thuê xe đi Hà Giang

Công ty Hoa Mai với hơn 13 năm kinh doanh trong lĩnh vực cho thuê xe đi Hà Giang cũng như việc đưa đón khách hàng đi Hà Giang. Công ty Hoa Mai luôn là đối tác tin cậy được nhiều khách hàng tìm đến. Bởi Công ty được khách hàng khắp nơi bình chọn là một trong những thương hiệu Dịch vụ vận chuyển uy tín và tin cậy nhất hiện nay.

Tham khảo thêm: Bảng giá cho thuê xe đi Cao Bằng

Hà Giang là một tỉnh thuộc vùng núi phái Bắc, cách Hà Nội 319km, đây luôn là một địa điểm yêu thích của mọi người vào cuối tuần và các địp nghỉ lễ tết. Không chỉ biết đến là một địa danh với nhiều thắng cảnh hung vì mà Hà Giang còn được biết đến với những nét đẹp văn hóa từ lâu đời, cùng với sự nhiệt tình của con người nơi đây.

-         Nét đẹp tự nhiên được biết đến như cao nguyên đá Đồng Văn, Dinh thự họ Vương, Cột cờ Lũng Cú, Con đường Hạnh phúc, đèo Mã Pí Lèng cũng những mùa hoa trên cao nguyên: hoa đào, mận, cải.

-         Nét đẹp văn hóa: Được biết đến với phố cổ Đồng Văn một khu phổ chỉ vọn vẹn 40 nóc nhà, nằm xếp nhau dưới núi đá… Làng văn hóa Lũng Cấm – Bối cảnh trong “chuyện của Pao”, Làng dệt thổ cẩm Lũng Tân, chợ tình Khâu Vai. Cùng những món ăn khiến người ta phải tấm tức khen như lợn cáp nách, cam sành, chè shan tuyết, gà xương đen…

 

Chúng tôi đưa đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất từ việc xe chúng tôi cung cấp luôn là những dòng xe mới nhất, có đặc điểm về mẫu mã thanh lịch, màu sắc đa dạng, khoang khách hàng rộng rãi, hiện đại, trang thiết bị đầy đủ như màn hình DVD và kết nối USB tạo điều kiện cho khách hàng giải trí. Động cơ vận hành tốt, êm ái thích hợp với mọi địa hình. Được bảo dưỡng theo định kỳ đúng quy chuẩn đề ra luôn hướng đến sự an toàn của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên kinh doanh luôn được khách hàng đánh giá cao trong cung cách phục vụ chu đáo, đội lái xe có nhiều kinh nghiệm chạy được trên mọi loại địa hình tính cách thân thiện, vui vẻ tạo sự thoải mái cho khách hàng. Giá dịch vụ rẻ nhất tại Hà Nội.

Xem thêm: Cho thuê xe 7 chỗ


Bạn có thể tham khảo giá thuê xe dưới đây của chúng tôi

 

Đơn vị tính: vnđ

Lưu ý:

-         Giá cho thuê xe của Công ty đã bao gồm xăng dầu, cầu phà, bến bãi và lương lái xe.

-         Giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%.

-         Giá trên áp dụng cho 2 chiều đi và về và có thể thay đổi theo từng thời điểm.

 

Để đăng ký đặt xe bạn có thể gọi qua số điện thoại: 04.37.567.345, số Hotline: 091.321.8772 hoặc có thể đến trực tiếp Công ty theo địa chỉ - Số 9 Ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội, ký hợp đồng qua fax: (04) 3756 9214. Công ty Hoa Mai cũng có thể ký hợp đồng tại địa chỉ khách hàng.

Bảng giá cho thuê xe đi Hà Giang

Share
Xem thêm bản tin cho thuê xe ô tô

GIỚI THIỆU CÔNG TY

ho tro truc tuyen

ĐỊA CHỈ HOA MAI

ALBUM CÔNG TY

album anh hoa mai
album anh hoa mai
album anh hoa mai