banner_head
  • http://hoamaitour.com/
  • http://hoamaitour.com/cho-thue-xe-di-le-hoi-re-nhat/1/1/841/0/vn/
  • http://hoamaitour.com/
  • http://hoamaitour.com/
Dịch vụ thuê xe giá rẻ

Cho thuê xe đi Quảng Bình, du lịch Sơn Đoòng

Sơn Đoòng là hang động lớn nhất trên Thế giới. Người ta ước tính diện tích trong hang có sức chứa được cả một ngôi nhà cao 40 tầng. Vời lòng hang rộng, phong cảnh kỳ vĩ và vẻ đẹp hoang sơ của hàng trăm triệu năm đã khiến nơi đây trở thành điểm đến mơ ước của nhiều du khách trong và ngoài nước.

Kinh nghiệm du lịch Sơn Đoòng

Hang Sơn Đoòng thuộc xã Bố Trạch, Quảng Bình. Hang mới được phát hiện và khẳng đinh tên tuổi trên tấm bản đồ cách đây gần 10 năm. Hiện tại chỉ có một công ty khai thác tour du lịch mạo hiểm này. Giá vé cho một tour 6 ngày khoảng 68 triệu.

Hang động đã xuất hiện trên tạp chí và kênh truyền hình ABC của Mỹ, và thu hút nhiều tín đồ ưa du lịch mạo hiểm.

Cho thuê xe đi Quảng Bình, du lịch Sơn Đoòng

Thời điểm tốt nhất để khám phá Sơn Đoòng là vào tháng 2 đến tháng 4. Vì lúc này tiết trời râm mát phù hợp cho việc khám phá, trời về đêm sẽ lạnh nên du khách lựa chọn địa điểm này nên mang theo áo ấm. Đồ đạc của du khách sẽ được các poster mang giúp.

Để chuẩn bị cho chuyến du lịch  hoàn hảo nhất du khách không chỉ có một nguồn tài chính tốt mà hơn cả đó là thể trạng sức khỏe. Vậy nên quý khách cần tập thể dục trong khoảng thời gian dài để có một sức khỏe tốt.

Ngoài ra vật dụng cần chuẩn bị đó là : giày thoáng, êm để không bị đau chân. Đôi giày có thể bám được vào đá và leo núi được. Quần áo cần thoáng mát để tiện cho việc vận động.

Hoa Mai cho thuê xe đi Quảng Bình

Cho thuê xe đi Quảng Bình, du lịch Sơn Đoòng

Để khám phá Sơn Đòong du khách sẽ mất một quãng đường đi bộ khá xa. Xe của Hoa Mai sẽ đưa du khách đến cây số 39- đường Hồ Chí Minh. Từ đây quý khách sẽ bắt đầu hành trình khám phá Sơn Đòong.

Quý khách đi bộ xuống thung lũng Đoòng và sẽ đi qua bản của người Vân Kiều- một đồng bào dân tộc thiểu số. Quý khách cũng sẽ dùng bữa tại đây và tiếp tục khám phá hang Én. Chuyến hành trình sẽ thật sự bắt đầu khi di chuyển đến hang Sơn Đòong.  Bên trong hang là một thế giới bí ẩn.

Dường như vẻ đẹp hoang sơ này là khát khao của tất cả những ai yêu du lịch, khám phá thiên nhiên. Với Hoa mai, dịch vụ Cho thuê xe đi Quảng Bình sẽ không chỉ đưa các bạn khám phá Sơn Đoòng, Hang Én mà đó còn là những kỳ quan thiên nhiên như: Động Phong Nha- Kẻ Bàng, Suối nước Moọc, Biển Nhật Lệ, Vũng Chùa- Đảo Yến, Bãi Đá Nhảy,…

Hoa Mai với kinh nghiệm 15 năm cho thuê xe du lịch đường dài. Tin chắc sẽ mang lại cho quý khách chuyến đi an toàn, tiết kiệm, vui vẻ. Với dàn xe đời mới, được trang bị nội thất hiện đại. Mang lại cảm giác thoải mái và êm ái suốt hành trình.

Để đặt Thuê xe 16 chỗ đi Quảng Bình, hay các dòng xe đời mới từ 4- 45 chỗ. Quý khách vui lòng liên hệ theo số Hotline 091 321 8772 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Cho thuê xe đi Quảng Bình, du lịch Sơn Đoòng

Share
Xem thêm bản tin cho thuê xe ô tô

GIỚI THIỆU CÔNG TY

ho tro truc tuyen

ĐỊA CHỈ HOA MAI

ALBUM CÔNG TY

album anh hoa mai
album anh hoa mai
album anh hoa mai